VỀ CHÚNG TÔI

Hệ Thống 18k AuGroup – Công Ty CP

Tiền thân của hệ thống thương mại sản phẩm cao cấp 18k Authentic là Công ty CP 18k AuGroup được thành lập năm 2008. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các dòng đồng hồ cao cấp Omega, Rolex, Longines, Patek Philippe, …, 18kAuGroup lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực sản phẩm khác như thương mại vàng bạc, trang sức, kim cương, đá quý, đồ cổ, đồ châu âu. Cùng với đó Công ty đã đặt nền móng vào sản xuất trang sức, đầu tư tài chính và bất động sản.

Đầu những năm 2015, Công ty CP 18k AuGroup tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản phẩm cao cấp chính hãng Quốc Tế và sản phẩm xe sang cao cấp với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là 18k Authentic và 18k Auto Car. Đến tháng 1/2018, công ty CP 18k Auto Car và Công ty CP 18k Authentic sát nhập dòng sản phẩm mang thương hiệu chung 18k Au – 18k Authentic.

Năm 2020 với sự phát triền Công ty CP 18k AuGroup đã tiếp tục thành lập thương hiệu 18k Auland và sàn TMĐT www.vip.18kauthentic.com.

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Tập đoàn bao gồm:

– Thương mại sản phẩm cao cấp – Dịch vụ
– Thương mại Công nghệ – Sàn thương mại
– Tài chính đầu tư – Bất động sản

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm kinh doanh hoàn toàn mới về hệ thống 18k AuGroup, ở bất cứ lĩnh vực nào 18k AuGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng kinh doanh tiêu dùng.